Hindi masyado nakainom ng folic acid, sino same situation, pero paglabas ok naman si baby?

Hi mommies sino po dito yung hindi masyado nakainom ng folic acid? due sa paglilihi na super selan halos hindi ako makakain at makainom ng tubig nung 1st trimester ko. Okay naman ba si baby paglabas?? 2nd baby ko na to sobrang nawoworry talaga ako mga mamsh 😢😢lalo na sa mga nababasa ko, April pa sched ng CAS ko and last ultrasound ko 9weeks pa lang si baby. Last check up ko 16weeks sa fetal doppler lang gamit ng OB ko, ok naman HB ni baby. Next check up ko pagka20weeks ko. Ok naman po ba baby niyo mga mamsh? 😔 #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

May chance na may abnormality sa spine o brain ng anak mo dahil d ka nagfofolic. Importante kasi yon. Pagpray mo nlng na ok siya.