EFW

Hello mommies, sino po dito may updated ultrasound bago sila manganak, tumugma po ba ung weight ni baby sa ultrasound at ung weight nya sa actual na pagkapanganak niyo sa kanila? Ako kasi medyo worried dahil 37weeks 2days, 3.3kls na sa ultrasound timbang nya, may goiter pa man din ako kaya di pwede mapwersa ng husto

1 Trả lời

estimate lang po talaga ang mga ultrasound kaya may room for error. basta po eat healthy na lang and don't worry too much. if normal, then normal, but if CS, then cs. ang importante healthy at safe ang delivery.