Hindi pantay ang mata.

Hi mommies sino po dito ung anak nila hindi pantay ang mata bali maliit ang left side compare sa right. 2 months old pa po si baby at medyo halata na hindi pantay ang kanyang mga mata. Minsan may mga muta yong left eye na mata nya. Possible po ba na hindi pa develop ang kanyang tear duct kaya maliit ang left eye?

17 Các câu trả lời

ako pinanganak ako ng mama ko na hindi pantay ang mata kirat kong tawagin. pero napakalinaw naman ng patingin ko.

baby ko ganyan napansin kop di pantay ang laki,,pero ngayon parihas na ang laki nya

Namama na po ba yung pagiging kirat ng mommy sa baby?

U mean ho ba medjo singkit ung other eye kesa sa kabila?

4y trước

Opo maliit singkit po

ako ganun buti di mana mga anak q kirat hihi😁

4y trước

Di po ba namama na yung pagiging kirat ng mommy sa baby?

Baby ko po hindi pantay mata nya

2y trước

hello po, nagpantay na po ba mata ni baby? ftm here at 3 months na si baby pero hindi pantay un size ng mata nya then banlag pa siya titingin :( kusa po ba un gagaling? ano po ginagawa nyo kay LO nyo?

parang pamangkin ko ganyan din 6months na siya

4y trước

i think Ptosis to. Try to search about Ptosis