hindi pantay na mata

2weeks&5days palang po c baby q... normal ba na hindi pa pantay ang mata ng anak q...? malaki ung left eye niya samantala ung right eye medyo maliit at pansin mong hindi tlga pantay... sabi nman tear duct daw un., kaya minamasagge q din papunta sa lower nose niya... magtatagal ba 2 ng ilang months.? worried kc aq na hindi pumantay ang nata ni baby...

2 Các câu trả lời

Go to your pedia-opthalmologist Dr. para mas macheck nila ung eyes ni baby. Para hindi kana rin mag-worry. Hingi kana lang ng referral sa Pedia mo baka may kilala siya na pedia-optha dr.

para po panatag ang inyong isipan, konsulta na po muna sa Doktor. Mas alam nila yan, momshie.