NIDO JUNIOR

Hello mga momsh . Ask ko lang po ano po ba yung normal na poops ni baby paghiyang sa nido junior? Nag change na kasi kami ng milk 1 year old na kasi siya . First drink ya is Oct. 5,2021 pa starting October 8,2021 yesterday nagtatae na siyab #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

ako po kapapalit lang ng gatas nya ng nido junior two na kase siya kaya pinalitan nanamen siya ng nido. okay naman siya once a day lang siya ng poop every morning. lalu din siyang tumawag sa pagkain hiyang naman nya.

better consult kay pedia. hindi nahiyang si lo mo sa milk nya na pinalit mo.