Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository

Hi mommies. Sino po dito naka try ng Neo-Penotran Forte Vaginal Suppository? Ano po experience nyo sa gamot? Please share po. TIA..

14 Các câu trả lời

Nagtatake po ako. Normal lng po ba mainit buong katawan po. At para madikip dibdib ko pag gising sa morning po. Salamat po

Yan po nirereseta sakin ni doc lalo na pag suspected vaginitis ako habang buntis. Effective po sya sakin..

6mo trước

Hi! Ok lang ba baby nyo after taking neo penotran at first tri?

Safe nman sa bata?

Para san po yan