gender

hi mommies sino po dito nag pa ultrasound ng 23 weeks (5months) nakita niyo na po ba ung gender ng baby niyo ?

40 Các câu trả lời

23week 6months na po yon, yes nakita na gender, 19weeks una kong utz di pa makita kasi di pa developed ang private part 😊

Yes momsh. Kita na po nyan gender ni baby. Kaso minsan mahiyain si baby hehe. Ayaw pakita putotoy nya 😂

pra sakin dipende kung san k papaultrasound my iba kc my weeks tlga sila kung kelan makikita ung gender.

Sa akin kahit 6mos na nung nagpautz ako d agad pinakita ni baby gender nya.. depende dn kase tlg ke baby

Ayaw ni hubby pa-ultrasound. Surprise na lang daw at instinct 100% baby boy.

kita na po yan kasi ako 4months nalaman na nmen gender ni baby..

Yes po 20 weeks pinakita na agad ni baby lawit niya haha..

sa akin po 19 weeks nkita n po gender ni baby q

Kita na po skin..bby girl 🙏😍🤩❤️

yes 17 weeks nkita na 😍😍😍