Internal Bleeding

Mommies sino po dito nag karoon ng internal bleeding? Sobrang delikado po ba? Saka yung ihi po ba talaga sobrang labo pag preggy? 9weeks preggy na po ako and si doctor nagreseta ng 2gamot. Isang iinumin saka isang ilalagay sa ***. Nag advise si doc ng 2weeks rest however dito kami sa ospital kase yung panganay ko nagka mild pneumonia and nadetect na nagkatubig ang baga.

1 Trả lời

Oo sis delikado kapag may any bleeding. Bedrest talaga at sundin lang ang payo ni doc.