WFH mom and exclusively breastfeeding

Hi mommies! Sino po dito kagaya ko, working from home mom sa BPO company. Working shift ko po 9pm to 6am. Exclusively breastfeed po yung 5 months baby po. Just started working again btw, ask ko lang po kasi worried ako about my milk supply. Hindi po kaya hihina milk supply ko? May kagaya po ba ng experience ko? Please respect post. Thank you!

1 Trả lời

Tuloy nyo pa rin po paglatch kay baby while working at home or pump regularly naka pattern sa feeding time ni baby. Good luck po! 🙏