Due Date

Mommies, sino po dito ang lumagpas sa due date? Yung 1st baby niya po. Sabi kasi ni ob by 37 weeks pwede na manganak pero kung minsan lumalagpas hanggang 42 weeks?

6 Các câu trả lời

kpag first baby ata ganun tlga, sa panganay ko kc overdue din ako lagpas 40weeks, ngyon sa second ko 38weeks nanganak n ko

Ako po 42 weeks 1st baby ko. Emergency CS po ako hindi kase ako nag lalabor and hindi nag oopen cervix ko

38 wks ang safe na manganak pero pag nag 42 wks na mostly cs na kase malaki na yung baby

Ako first baby ko 42weeks. Induced pa kasi di magopen yung cervix

5y trước

atleast hnd k po na cs ano..sna ako rn gnyan..pnpaadmit nko tomorw s hosptal e

42 weeks na din first baby Ko Nung ipinanganak ko CS din ako

Ako . Worried din . Ano po ba dapat kung gawin