Duphaston dydrogesterone

Mommies sino po ang naka try mag ganto? Ano pong feedback nyo?? Thank u#firstbaby #1stimemom

Duphaston dydrogesterone
49 Các câu trả lời

ako po first trimester yan nireseta sakin ni OB awa ng Diyos 36 weeks ang 5 days nako ngayon.. 80 pesos po isa nyan sa mercury noon ewan ko lang po ngayon kung nag taas po..

good yan mommy pampakapit. baby ko 6 weeks palang non sa tummy ko, mahina ung heart beat pinagganyan lang ako ng OB ko sabay vitamins nag normal na sya after ultrasound.

From 2 months up to now 8 months nag take parin ako dahil sobra Maselan ako.. just this month twice a month nalang... Dati thrice po... sucking-suki ako ng gamit nato.

First check up ko (6 weeks) pinag take ako niyan. And nung 2 mos na pinagtake ulit ako kasi may nakita daw na dugo sa ihi ko. Kaya ok din siya, mahal eh haha.

Mabisa xia lalo nasa mga nsa first trimester un nga lang meron side effect sken kaya pinapalitan ko un gamot ko so far so good naman un bago meds na take ko.

1st Trimister ko nun niresitahan ako ng ganyan dahil masyado daw mabagal ang pagdevelopment ni Baby 2weeks akong umiinom 2x a day.

ako momsh. ongoing inom ko nyan kasi yesterday nag spotting ako. huminto naman yung spotting ko after uminom. til now wala na spotting..

niresita sakin ng ob ko ksi maselan ako ngbuntis now. after ko uminom nyan sumasakit ulo ko. un dw ung side effects ng ilan

Ok naman po. 5 weeks ako that time nung nagspotting ako pero nung pinatake ako nyan, nawala na. Healthy naman si baby nung lumabas

4y trước

same po pala tayo 5weeks po ako ngaun may spotting din 3x a day po ang duphaston ko. ilang weeks po bago nawala yung spotting mo?

Pinagtake ako niyan once na nalaman na buntis ako. Ok naman po , my baby is healthy and it was a healthy pregnancy.