Duphaston dydrogesterone

Mommies sino po ang naka try mag ganto? Ano pong feedback nyo?? Thank u#firstbaby #1stimemom

Duphaston dydrogesterone
49 Các câu trả lời

1st trimester po aq nka try dahil ngka threaten miscarraige ako...ok naman ang effect so far.....

Ako po. Naka experienced po ng threatened miscarriage huhu. Sana maging okay na kami ni Baby

1st trimester ako nagtake nyan dahil sa spotting at pelvic pain. ok naman po kami ni baby.

Prescribed by my OB before pra kumapit dw po c baby. Took it during the 1st trimester.

safe sya pampakapit sya , nag slight bleeding ako nawala nman after 1 week ang patak

ako po pangtangal hilab ko yan gamot na yan. mabilis and effective po siya.

pampakapit.. ok po yan momsh. gamit ko din yan nung 1st trime ko po 😊

Took this as pampakapit. Ok naman sya no adverse reactions.

I also take that for 7 days before bilang advised na din ni ob ko.

Ako po, on my first trimester umiinom ako nyan, may PCOS kasi ako.