Dra castillo

Hi mommies. Sino po ang kapwa ko mommies na ang ob si dra castillo ng St. Camina sa Pasig po? Ok po ba experience nyo nung nanganak kayo? Nagwoworry lng ako kasi hindi niya binibigay contact number niya. Yung secretary lang lagi makakausap mo. Ganun din po ba sainyo? Pls pls answer po. Thanks #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

5 Các câu trả lời

skin po binigay ng docotr number niya.. pero di ko naman po tinetext or tinatawagan kasi nkakahiya kung simple lang mga tatanong ko. for emergency lang. kaso naman ang mahal sa hospital niya :( gusto ko pa naman sna siya mag paanak skin kasi ang bait niya

4y trước

Mommy, saan pong hospital siya nagpapaanak? How much daw po?

up natin po mommy

ano name nya sis?

4y trước

dra kristynelle po

up