G6pd positive in newborn screening.

Hi mommies, sino oo may anak dito na g6pd positive? Meron po kaya nagnenegative sa confirmatory? Meron na po nakapagpatest sa lourdes o medical city? Madami po ba nagpapatest ngayong may pandemic?

2 Các câu trả lời

so far, once na nakitaan sa NBS, usually osiyive na talaga, madami lang na food ang bawal kay lo una na yung SOYA lalo sa gatas ni lo if formula siya kaya once na G6PD hinihikayat si mommy na mag Bf pero ibabaw sayo yu g mga dapat kay lo, para magi g healthy siya ganyan kasi nangyari sa pamangkin ko and nagtanong kami sa pedia kung kapag ba ganyan is may chance ba na negative sabi is wala pa na.an na ganon case so kahit nagtest kami it same result.

4y trước

Thanks sa reply po. napatest na din namin nun monday si baby at 2 weeks pa result. BF ko sya at para mas safe naiwas din ako sa bawal di pa kasi kami nakakapunta sa pedia. wait muna namin yun result para sabay na din kung may vaccine sya hirap din maglabas labas at sa tingin ko positive nga mababa kasi result din dun sa nbs nya.

posible po na mag negative sya sa confirmatory test po nya, madami nadin po ganyan nangyayari , G6PD positive sya sa nbs tas negative pagka confirmatory test na