Meanstruation

Hi mommies, sino nktry dito.. 1yr and 10days bago bumalik ang mens ko pero pagka next month ay la n naman til now.. bkit kya. Bfeed mom here

1 Trả lời

mi normal lang po yan sa BF moms na irregular pa rin menstruation kahit bumalik na.. pero kung duda na baka buntis mag PT nalang para sure.. sa akin may ilang beses na nag iiba ng date yung period ko pero lagi naman meron monthly.. 11mos. naman ako bago nagka period.

11mo trước

baka nong aug10 sobrang stress ko ata kaya nagka mens ako..