Irregular Menstruation?

Sino nakaranas na after birth eh dinatnan na pero pagka next month hindi bumalik? normal lang ba ito?

2 Các câu trả lời

Same here mommy nagkaroon kna ba..? Sa case ko nman dinatnan aq ng 1st period feb 21 then yung 2nd march 24 tpos naun sana april yung pang 3rd ko hindi pko nagkaroon delay nko.. Withdrawal kmi ni hubby and safe days nag do di ko alam kung buntis ba ko ulit or delay lang..

same tayo feb 21 dinatnan pero dinatnan naman ako pagka march 27, nag iba lang pala cycle ko hehe

2y trước

normal na po kasi may control na ako hehe