Anxiety or Postpartum

Hello mommies sino nakakaranas ng ganito Nawawalan ng gana magtrabaho Feeling ko ang bilis ko mapagod Nahihirapan ako huminga lalo na pag nag iisip ako ng kung ano ano Nanghihina ako Hindi ko alam bakit ganito nararamdaman ko 😭😭😭

1 Trả lời

inhale exhale mmy , pray lang po . malalagpasan mo dn yan . kapit lang

2y trước

thank you mommy 😢 di ko alam kasi first time ko lang makaranas ng ganito na pati sa pag kain walang gana hindi na maayos yung pag kain ko 😢😭