Girl thing

Hi mommies .sino naka experience dito na same case ko? tapos na po kc ako magregla this month nung 16 lang pero kanina para po akong nag spotting ng blood .Di ko po alam kong bakit 🙄sino po kapareho ko ganitong case?. #Pasintabi po sa mga kumakain #PleaseAdvice #PleaseAdviceoranything #respectmyPostPlease

1 Trả lời

Try mo po gumamit ng PT "pregnancy test" minsan po kasi akala natin menstruation lang yon, possible din po kasing baka implantation nayon ng zygote kaya rin may napansin kang spotting. Pwede din pong nireregla ka po uli kasi yung menstruation cycle natin nagchichange yan every 6 months. Mas maganda din pong magpa check up po kayo.

4y trước

no problem po 😊