Tetanus Toxoid Injection

Hello mommies. Sino na po naka pa Tetanus vaccine sainyo? Normal lng ba na bumalik yung pain nya after 1 week? Nawala na sana 2 after 4 days eh pro kahapon sumasakit ulit lalo na pag tinataas ko braso ko or konting galaw lang lng sa braso. ? 24weeks na po ako today.

9 Các câu trả lời

Pareho tayo mums in 24 weeks pero sa January pa ako mgpapa inject nyan sabi OB ko. Kasi ngayon katatapos ko lng ang OGTT. Message mo po OB mo for good reason bkit gnyan po. God bless 🙏

Ako parang nagsakitan buong katawan daig pa nagkatrangkaso😞😞 pero now much better na medyo masakit pa rin braso ko lalo pag nabibigla ng buhat or nahihigaan ko

dpat po after every shots hot compress nyo po tas pag sobra sakit pdn alternate nyo po hot compress saka cold compress tig 15mins. effective po

Awww dapat po pag nainject kau minamassage nyo ung tinurukan para d mamaga at sumakit skit 1 day lang wala ng sakit at d na bumalik👍🏻

Sakin po one week bukas.. Sobrang sakit nia po ngayon... Nag ngalay po at sakit... Ewan kung normal po un.... Sana may makasagot

Oo ganyan po sakin mamsh pero diko pinapansin the nore kasi na napapansin lalo sumasakit. Next time po pede daw hot compress

For me, wla pain ako naramdaman non tinurokan ako nyan... Kc noon tinurokan ako ginalaw galaw ko braso at balikat ko

Di naman siya bumalik sa akin kasi almost one week din aq nakaranas ng pain nun. Second shot 3days lng.

Ako 4days kong naramdaman yung pain pero after nun wala na. Okay na sya