Lungad ng lungad.

Mommies, sino dto lungad ng lungad yung baby? Normal lng po ba? Kahit na nakaburp na at 30mins ko sya bago ibaba. Ftm salamat po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Sakin din mommy ganyan .. lungad ng lungad kahit napaburp na and 30mins bago ko sya ihiga. sabi ng pedia normal lang daw kasi nag aadjust pa daw ang stomach ng baby.

Normal lang naman daw po 'yan sabi ng lola ko☺️Mas mabilis daw pong lumaki ang baby pag ganyan☺️

Same! Kahit pinaburp na, naglulungad pa din. Medyo nagwoworry din ako if normal ba.

Yunh baby ko ganun siya. Nasosobraham daw sa milk

same mamsh baby boy ba anak mo?

;baka po overfeed si baby :)