pag- atas ng gatas

mommies sino dto ang breastfeed din tpos inilipat na ng pure formula si baby kasi need na work. paano nawala ung milk nio sa breast sobra sakit kasi dami ko pa rin gatas. ano way para mabilis

2 Các câu trả lời

Padede mo lang ng padede sa lo mo tas pag matutulog ka taas mo kamay mo ganun gnawa ko dti turo ng mama ko tas tngil kona ung paginom ng capsule pra sa gatas nawala nman agad

pwede ka mag pump sis I stock mo para breast feed padin sya. bakit mo I formula kung mlakas ang gatas mo sayang nman

5y trước

nsa province n kasi baby ko.