Mabahong discharge

Mommies sino dito nanganak ng september normal delivery? Natural lang ba tong mabahong discharge at dugo? 😖 ayoko sa amoy ko ngayon ambaho 2 weeks mahigit na nung nanganak ako. Normal lang kaya to? Pasagot naman salamat.

2 Các câu trả lời

Kapapanganak ko lng po mommy nung sept. 29. Natural lang po ung dugo at discharge pero hindi po dpat mabaho. I suggest consult your ob po.

ano po ginawa niyo mommy? same case po. mabaho din po dugo nung akin