ubo at sipon

Hi mommies Sino dito nakaranas na ubohin at sipunin Ang lo nilang 5mos old? Baby ko Kasi grabe Ang ubo at sipon nirush namin sa er kagabi hirap huminga, nataranta na kami 1am na kami nadischarge sa ngayon under medication baby ko at ninenebulize namin. Advantage ba ang ebf kapag may sakit si lo?

1 Trả lời

Baby ko (5 mos old also) inubo rin at sinipon almost one week yun (last week lang) then nagbarado din yung ilong niya pero di ko siya in-ER agad. Pinacheck-upan ko muna siya then inadvice na inebulizer for 5 days dahil sa halak niya.

5y trước

Iyak kasi ng iyak at nahirapan huminga Kaya nagpunta na kami sa er. Anyway salbutamol din sa baby ko at antibiotic dahil may infection sya nagka fever narin Kasi at nakita sa lab results.