3d ultrasound

Hi mommies sino dito nakapagpa-3d ultrasound na? And gaano ka-accurate o kalapit ang itsura ni baby paglabas? Ilang months din po kayo nung nag 3d kayo? Baka may mga taga pque at las piñas po na may alam kung san meron. 16 weeks preggy here thankyou

1 Trả lời

Me! Did mine when I was 31 weeks and kitang kita na form ni baby sa 3D ultrasound. We are still waiting for another 8 weeks for our baby's d-day kaya we can't compare hehe. Suggest nila na by 28 to 32 weeks magpa-3D ultrasound para complete na si baby pero possible pa din makita kasi hindi pa masyado malaki. We saw the difference din pala kasi we had a view ng 3D ng face ng baby namin when I did my CAS nung 24 weeks ako.