Breech - Presentation

Hi mommies. Sino dito naka experience ng 24weeks and breech po si baby? Naaayos pa po ba before delivery? Thank youuu. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #1sttime_mommy

2 Các câu trả lời

Yes momsh. Pagbalik ko around 32 weeks cephalic na. Sabi ni ob maski wala daw gawin mag eengage din si baby basta kausapin mo na umikot na sya hehe. Pero ako, I tried yung iilawan sa puson ng flashlight and then nagpapatugtog ako ng music sa bandang puson.

Ay sge sge. Nagtry ako na magilaw sa bandang puson din last time. Naglilikot sya. Baka yun na nga ang sign. Hehe. Thank you po.