Bigkis

Mommies, sino dito mga nagamit ng bigkis kay baby? Hanggang ilang months po ba need bigkisan si baby? Ako kse 6 months na baby ko, until now nagbibigkis padin sya

21 Các câu trả lời

Momsh di po siya advisable ng pedia. Yung binili ng mama ko non di din nagamit ng baby ko kasi di pinagamit ng pedia niya.

4y trước

Ganun po ba. Sa baby kopo kasi since birth ginamit kona sknya, until now na 6 mos na sya😅

hanggang 3months lang sa baby ko. kasi di na kasya tsaka ok naman na yung tummy nya at di na rin sya kabagin

yung baby ko pinagbigkis ng pedia nung natanggal na yung pusod nya...ilang days p lng kme nagbibigkis

lah antagal naman mamsh for 6 mos...dpt nung okay na ung naval ni baby noon dpt dna cia nagbibigkis..

maari din naman wag nang lagyan ng bigkis si baby, para matuyo agad ang pusod at matanggal na ito

never nagbigkis baby ko. di rin ako bumili kasi sabi ng mama ko di naman na raw uso.

one month mahigit lang sakin sa first baby ko and di masyado mahigpit..

Share ko lang nkita ko sa fb

Di inadvise ng pedia ko ung bigkis.

binibigkasan tlga Yan sis