untog

Hi mommies sino dito ilang beses na nauuntog ang baby niyo? Ano ano po ginagawa niyo? Tsaka connect ba siya kung matalino o hindi

1 Trả lời

May nabasa ako mommy part daw talaga ng pagiging bata yung pagkauntog. Si baby ko nauntog once at sobrang nagpanic ako nun kase nagkabukol sya. Pero okay pa din naman. Bantayan mo if magsusuka o magiging iritable. Todo bantay na lang ako ngayon kase ayoko na maulit. Ang nakakatakot kase baka sa kakauntog sa loob pala nagkakaprob di naten alam. Tripleng pagbabantay na lang mommy. Matalino naman si baby ko. Ahead yung mga milestones nya at bibong bata.