Reseta ni doc

Hello mommies! Sino dito 29-30 weeks preggy na niresetahan pa din ng ob ng Calcium, ferrous, at vitamins like ascorbic acid+zinc? 30 pcs tablet each #oktober

11 Các câu trả lời

continue lang Mommy. magsasabi naman si OB if need palitan or para sure kapag sa sunod mo na balik sa kanya. better ask kung same pa din ba mga iinumin mo. kasi kung wala Naman prob kay baby, kadalasan, di na binabago vits

currently 28 weeks na po ako today ang reseta sakin OB MAX,CALMATRIX CALCIUM VITAMIN D3 AND FERROUS

Sakin po OB Appetite, Calmatrix at yung for calcium din. Currently 30 weeks

Ayan po prescription sa akin ng OB ko since nalaman kong preggy ako.

im 28 weeks mi and continues padn nag calcium,obimin at iron ko..

same mi, obimin, hemarate at calciumade padin po pinapatake

Yan din po tinitake ko since first check up ko up to now.

Turning 30 weeks ganyan din reseta sakin.

continues na yan mi. same tyo

Same sis