giving birth at 32 weeks

Hi mommies... Sino ba dito nkapanganak nang 32 weeks..? Safe po ba dito ang baby.. I think i am scheduled to give birth via cs at 32 weeks, i am 28 weeks now. High risk kasi aq i have diabetes.. Infos are very much appreciated. Thanks.

2 Các câu trả lời

Premature po yun 37weeks ang fully term

5y trước

Kaya nga ngtaka aq bakit may schedule 32 weeks po yung isinulat nya sa prenatal file ko.. Kahapon ko lng na basa yung isinulat nya.. Hindi naman ng.inform sa akin verbally.. Kinabahan tuloy aq.

🙏🙏🙏