Di mahiyang sa formula milk

Hi mommies. Since wala na akong gatas 😢 nagfoformula milk na si baby (2mos old). Una namin is enfamil a+ new born sya nung gnamit nya yun. Ok naman pati pupu nya. Problem is nagkaron sya ng maraming pantal. As per pedia nya baka daw allergy sya sa gatas. So pinalitan naman ng SIMILAC (pang sensitive) nawala naman mga pantal nya sa mukha pero lumambot ang pupu ni baby hanggang sa nag diarrhea naman sya. Nag consult ulit kami pinag NAN AL110 sya para daw itong gamot sa diarrhea. Naging ok naman si baby. Kaya ni request namin na NAN na lang din ang ipalit na milk nya (since NAN AL110 is only for his diarrhea) nag NAN HW sya pero napansin namin na lumambot nnaman ang pupu nya at ngayon halos malabnaw na 😭 di namin alam kung di ba sya hiyang sa mga nagiging milk nya. Any suggestion? May naka experience na din ba ng ganito? Gusto namin sya i S26 but as per pedia parang enfamil din yon at baka magka rashes nnaman sya. 😭

1 Trả lời

Hi mumsh kung galing po sya sa breastfeed...try nyo magpalit ng maa malabot na chupon and try Similac Gain Plus experience ko po sa baby ko eh...lahat ng chupon na try ko sa avent, dr brown at pigeon pro sa Avent natural po sya nging ok at s gatas po nag try ako S26,at Nan wla syang nagustuhan

4y trước

Wala po yun sa tsupon, nasa gatas ang problema..