Numb belly

Mommies, since 7 pm nafeel ko na nagnunumb ung hands ko. Parang tinutusok tusok until diko na maihawak masyado un left hand ko. Then 30 mins ago, nafeel ko na din na nagnanumb un upper tummy ko sa may baba ng boobs. Medyo natatakot ako kasi parang numb un tyan ko. May nakaexperience na ba ng ganito? Thanks

1 Trả lời

Yung kamay po, yes. Lagi mo ba yan naffeel?

5y trước

May mga nafeel nako before pero today medyo matindi un numbness. Yung sa belly, ngayon ko lang din nafeel.