Any Ideas About G6PD

Hello, mommies! 🙂 Silent reader here but now I want ask about your experiences if may baby po kayo na may G6PD? Any ideas po paano niyo po na handle ang health ni baby? Thank you po. 😇❤️

1 Trả lời

My daughter po is G6PD positive pero 19 years old na po... Wag po masyado mastress... Iwas lang po sa insecticides, moth balls, junk foods at meds na di po given by doctor... Nakakain din naman po nya lahat pero in moderation lang po.