Darkened lips.

Hi mommies. Should i be concerned? Nag dark kasi lips ni lo. Dati lower lip lang ngayon pti upper na. 1month 10 days na sya. Sa first born ko kasi dti,di naman nagkaganito.pure breastfed lo ko. #advicepls #breasfeedingmom

Darkened lips.
7 Các câu trả lời

mammy may napanuod ako isang vlogger s youtube nagka ganyan din baby nya sbe nmn dw ng pedia nya nothing to worry kc chenick nmn c baby ok nman dhil dw sa pg suck ng subra ni baby yan mommy kya nagka ganyan kc subra din xa nag woworry s baby nya kya dont u worry...

momsh pa check up ka na medj nakakaalarma po baka may nararamdaman po syang iba tas yan po signs nya.

4y trước

yes mommy. will visit the pedia kaso on wednesday pa. :( ang hirap pag pandemic. wala kasi maiiwan sa panganay ko. and wed pa pwede magleave asawa ko. :(

Hello mommies. my baby is fine now.2 weeks nag dark lips niya pero umokey naman na.

mommy kmusta po anu sabi n pedia about sa lips ng baby same case here po 1.month na

hi mommy kamusta .? ano sabi ng pedia mo about sa lips ng baby mo .?

ipacheck nyo na lang momshie kasi baka may sign nyan.

kamusta na po baby niyo momsh???

3y trước

aa buti naman.. sa baby ko nawala narin yung panunuyo ng labi nya...