Travelling after giving birth

Hello mommies share your experience naman. Sino dito nag Travelagad after giving birth, I'm from Laguna and mag 2 months na si baby, plan plang naman Ilocos norte bagong uwi friend ni hubby pupuntahan namin yung kamaganak nila. Nag dadalaeang isip ako sumama dahil malayo, baka matag tag pati cs delivery ako. Sabi ko sila nalang sumama ng panganay kong anak.

1 Trả lời

Nako ma tama decision mo stay nalang kayo ni baby sa bahay kase matatagtag kayo both ni baby plus uso ang sakit mahirap na.