Sleep problem

Hi mommies, share ko lang po 2am na ako palagi nakakatulog at nagigising ako 10am na kinaumagahan.. Di ako makatulog sa gabi kasi malikot baby ko parang sumasayaw sa loob,tapos automatic pag around 2am tyaka ako inaantok, third pregnancy ko na ito pero itong current baby ko sa tiyan saknya lang ako nakaexperience ng ganitong sleeping time, 24weeks na po akong preggy.. Sa mga nakaranas or nanganak na ok lang po ba yung ganun sleep time? Di ba makakasama sa baby?ano po magandang gawin? #advicepls

1 Trả lời

Hii based sa sinabi ng ob ko pwede mo maayos sleep ni baby mo wag kumain 2 hrs before bed or wag kumain ng sweets bago mag sleep😊