bleeding for 12days

hi mommies share ko lang po.. may 18 dapat ako magkakameron pero may 8 palang nagkaron ako very light lng hanggang 4days tapos nagbubuhat ako lumakas sya ng ilang araw pero di nananakit puson ko pero kahit nagbebleed ako para akong naglilihi lageng mango shake gsto ko .. tapos may natibok lage sa right tummy ko nag pt ako pero malabo ung isa naisipan ko po magpataas ng matris Nwala po pagdudugo ko mag iisang taon na po kami nagtatry ni hubby na magkababy may pcos po ako sorry po mejo mahaba. thanks

bleeding for 12days
1 Trả lời

Sa first baby ko ganyan din ung result ng pt ko.d ko napansin ung second line akala ko negative.den 1wk after ngtry ulit ako kc iba ung pakiramdam ko. Ayun,nging 2lines na😊 ngpacheck ako sa ob to confirm.and yes pregnant nga ako nun. Nung binalikan ko ung first pt ko dun ko lng nkita na may malabong second line pala.anyway, i think ur expecting na po.congrats po😊

5y trước

Sana makavisit ka na sa ob sis para sure and para mabigyan ka nya ng pampakapit or macheck nya kau ni baby.para mas kampante ka din😊