Baby boy

Hi mommies share ko lang baby boy ko 😊 nakakatuwa lang hehe. Ang likot nya nung inultrasound sya nanguyanguya pa daw sya sabi ng doktor 😅 normal naman daw lahat excited na ako mahig si baby 😊

Baby boy
11 Các câu trả lời

Ai sana all 😅nagtry din kami magpa4D ni hubby kaso si baby ayaw magpakita nakadapa daw siya sabi ng Ob. Dalawang beses pa akong bumalik haha kaso ayw ni baby magpakita samin .

4y trước

Buti na nga lang sis di ako nagpa 4D.. mahiyain din ung baby girl ko. Nakatsamba lang kami ni doc sa CAS na makita face ng baby ko kaya nakatipid ako. 5k kasi ung CAS with 4D 😅

Wow kitang Kita ung face. .. Magkano pa ultrasound ng ganyan.?

4y trước

Taas nmn pla ng bayad.. ehehe don lngako SA affordable

Ito naman baby girl ko.. kamukha ng daddy nya hahaha

How much po and Saang westlake po ito? Salamat

4y trước

Ah okay. Nag chat din po kasi ako. 2D lang daw po. Pero okay na kasi sobrang linaw po kitang kita na si Baby. Thanks po 💕💕💕

Cute!!🤗 3d ultrasound yan deba? hm po yan mommy?

4y trước

Oo momsh sobra nanlumo din ako nung nalaman ko kung magkano pero nung nakita ko si baby okay naman sulit 😅 iba iba din naman siguro sila ng singil sa private kasi ako nyan 😅

Momshie 3d po bayan

Healthy daw po pag gnun

Ilang months ka na po mamsh?

4y trước

6months ako momsh 😊

Magkano po mag pa ganto.?

4y trước

Yung sakin kasama na sa CAS 3,700.. wala lang siyang CD kasi ibang package daw un.

Congrats po 😊