Polio Outbreak Is Over

Hello, Mommies! Share ko lang ang good news. Nabalitaan ninyo na ba? The polio outbreak in the Philippines is finally over na according to WHO and DHO. Ang gandang balita nito. Naging successful ang ipv at opv immunization natin. Kaya lets continue our kids to get vaccinated.

8 Các câu trả lời

yes! this is great news. agree din sa tuloy tuloy na vaccination para di na maulit ang outbreak.💉

I'm so happy too! What a great news kaya I really believe in vaccine 💪🏻

Finally! Polio outbreak is ended

yey! great news yan mommy 😍

yay! indeed great news!

Ang Greay News nito sis

Great news indeed

Wow!