Hindi maka popo

Hello mommies, seeking some help here! My baby is now 5months ang 29days. A week ago i feeded my baby squash,carrots and brocolli pure, but 3 days including now she wasn't able to poop. Any suggestion should i do? Im really worried.

7 Các câu trả lời

Inallow ka na ba ng pedia to give solids to your baby? Usually kasi they give instructions to feed onlh one type of food for 3 days, para madetermine din if allergic baby mo sa certain food na yan or not. So dapat 3 days squash lang, next 3 days carrots naman, and so on. They usually tell you also what to do pag naconstipate si baby.

pinapakain ko ng fresh orange si baby. nilalagay ko dun sa parang pacifier na malaki. nilolollipop niya yun and then nagpoop na siya ng marami the next day. ano base food ni baby mo? kasi ako ampalaya puree pinapakain ko aside pa sa carrots, squash etc. bihira siya ma constipate.

masyado pa po kc maaga cguro momshie 6 months kc dapat tlga pinapakain si baby at dapat ung mga malalambot lng staka paisa isa po like 1 week squash 1 week potato.. para alam dn po natin kung ano mga allergy ni baby

4y trước

Hindi lahat kailangan 6 months pa magstart, some babies can already start eating at 4 months old. Depende sa development ng baby. l

magpalit po kayo ng gatas if formula milk gamit niyo. or punta po kayo sa pedia niya. pero im sure pag papalitin kayo ng gatas niyan

Hingi padin po kayo advice sa pedia before pakainin ng mga solid foods ang baby kasi may mga baby po talaga na maselan ang tiyan.

lah🙄 napakaaga pa para pakainin si baby ng ganyan mommy .. pacheck up mo po sya sa pedia nya.. kawawa naman si baby

Pinaiinom mo ba s'ya ng tubig?