Breastfeeding ❤️

Hi mommies! Scheduled CS here sa november 12! ☺️ May ask lang ako about breastfeeding. Sa 1st baby ko kasi, 2 months lang ako tumagal dahil sobrang sakit. At ngayon, magkaka 2nd baby na kami ni hubby and planning na mag breastfeed all thru the way na sana ako to lessen the expenses. Dahil mahirap if dalawa silang mag gagatas, hindi naman kami gaanong mayaman for that. Hehe ? kaso napansin ko na, hindi ko alam kung malaki ba boobs ko or no, dahil lumawlaw sya nung sa 1st baby ko eh. Sa 1st baby ko, sobrang lakas ng gatas ko and talagang lumaki ang breasts ko and napapaisip lang akokung what if not enough ang milk ko? Ano po ba ang pwede kong itake to boost my milk? Itatanong ko din naman po sa OB ko to, but november 5 pa po kasi balik ko. TIA, mommies!

2 Các câu trả lời

Natalac, malunggay supplement. I started taking this 2 months before my due date.

5y trước

Hello, pwede rin naman itake yung natalac before manganak. You can ask your OB about it. Sa 2 ko baby ganun kasi ginawa ko.

Up