Immunization

Hi mommies, Sana po may makapansin tanong ko lang po if sino dito sa center nagpa vaccine sa baby nya ng 3 shots (IPV, PCV and Penta) in 1 visit ? And ano po naging effect kay baby ? Okay lang po kaya ito ?

2 Các câu trả lời

Hi Mommy! Okay lang po 🙂 wala naman pong kakaibang side effect sa anak ko and sa health center po talaga kami ngpapa bakuna.

3y trước

Hindi naman po 🙂

mamsh ano po naging side effects ni baby yung 3 shots in 1 visit? baby ko po kasi ngtatae na may blood po konti.

3y trước

fever po mommy