UNPROTECTED SEX

Hi mommies sana matulungan nyo po ako. 3 months na po nakakalipas simula ng nanganak po ako. Nag sex po kami ng asawa ko kahapon at di po sinasadyang naiputok nya po sakin. Hindi pa po ulit ako nagkaka mens simula po nung manganak ako, pure breastfeeding mom din po ako. Mabubuntis po kaya ako nun? Sana po matulungan nyo ako 😭 Cs pa naman po ako. 😭😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hello, mommy. Firstly, wag po muna kayo magpanic or mastress. Good to know na EBF po kayo kasi less ang chances. Just wait for around 3weeks, then PT po kayo to check. Be mindful to use the first pee in the morning. For now, focus po kayo sa pagpapagaling at alaga kay LO. Tuloy nyo po breastfeeding. God bless.🙂

hala sis pwde k dn mbuntis ksi di kpa ngmemens, cs dn ako pero 2months ngmens n ko tas ngyon nagpipills n ako