SSS Maternity Notification

Hi mommies! Sana may makasagot po. I'm currently employed per nakaleave lang I tried submitting mat 1 sa online and luckily pumasok namn sya since last dec navoluntary hulog ako ng contribution. Ngayon po would that be okay kung magpapasa pa rin ako sa company ng requirements ng mat 1 or hnd na since nafile ko na online? Hnd ba yun makakaapekto sa filing ng mat 2 ko knowing employed pa ako tapos nagvoluntary submission ng mat 1? thank you po sa sasagot

1 Trả lời

employer mo dapat nagpasa nun momsh. tsaka kung naghulog ka by voluntary hindi na company mo mag aasikaso nyan kasi naka voluntary na yung account mo.