asking for OB :’(

hi mommies san po kaya may prenatal check and approve ni maxicare manila area lang sana kasi dito din ako ng work.#pleasehelp #10weekspregnant

asking for OB :’(GIF
2 Các câu trả lời

you can check online po.if may fb or web page yung preferred hospital nyo pwede din po kayo dun maginquire.

sakin cover ni maxicare yung check up pero un laboratory indi. sa family care ako, not sure if my branch dyan

2y trước

sep pa edd ko sis, sa family care clinic ako nagpapacheck up