39weeks

Hi mommies my same case q b dto n 39weeks 2days no pain pren ... pang 4days q na nainom ng primerose pero wa effect and also i try pineapple juice but close cervix pren daw aq...

1 Trả lời

Mommy may napanuod ako kanina sa YouTube pinakuluang luya daw po nakatulong sa kanya para mag open cervix siya, nilalagyan niya lang ng honey or lemon para di masyadong maanghang yung lasa. Watch po kayo sa Youtube ng mga natural tips para mapabilis ang dilation niyo. God bless po 😇