Namamaga ang kabilang paa .

Mommies may same case po ba dto si lo ko . Napansin ko lang nakaraan na parang hndi pantay ung kbila nyang paa tas kahapon mukhang namamaga sya ano kaya dahilan neto ? Hays 😭😭😭 hndi Naman sya mukhang kagat ng insekto

Namamaga ang kabilang paa .
4 Các câu trả lời

mi kapag ganyan na mga sign kelangan na agad yan ipa check up. wag na magtanong dito. mas mabuti kung hospital ka derecho.

pacgeck up nyo po. kaso one sign po ng ganyan ang may hip dysplasia. yung minsan maling pagbuhat kay baby.

need mo na po ipa consult baka may bali po hindi sya pantay sa laki base sa angle ng pic

Si pedia lang po makakasagot nyan mi. Pacheck up nyo na po