6months tummy!💗

Hi mommies sakto Lang po ba Yung laki Ng tyan ko sa 6months? Tingin nyo Lang po sa tummy ko girl o boy ask Lang po Sana walang magalit this Friday pa Kasi schedule for ultrasound😘 tia#firstbaby #1stimemom

6months tummy!💗
19 Các câu trả lời

boy. ganyan ang tyan ko. iwas ka sa matatamis sis, more on water ka. wag mo masyado palakihin sa baby sa loob para iwas CS and para di ka din mahirapan #33weekspreggy🙋🏻‍♀️

4y trước

mommy nagpa ultrasound na po ako Tama PO kayo mommy baby boy din Yung akin sobrang happy ko po💙☺️

Para pong girl bilog na bilog kasi ang tingin ko. Paglalaki daw kasi parang sa itlog ang shape patulis. Good luck po! 😊😊😊

Ako din mommy 6 months ayaw pa magpakita ni baby hahaha , di ko din alam kung ptulis or pabilog chubby kasi ako 😝

ganyan din tummy ko pero boy saken then 17 weeks nakita na gender hehe now 25 weeks nako

4y trước

hi mommy nagpa ultrasound na po ako and it's a boy din sobrang happy kopo☺️💙

di malalaman sa hula yan momsh. .wait for ultrasound result. .

Ganyan dn po tummy ko, tingin ko din saken parang malaki..😊

feel ko girl..hahaha pareho kc tayo ng hugis ng tyan..

4y trước

okay po thankyou mommy sa sagot😘balitaan ko po kayo pag ka ultrasound ko☺️

i think is a girl ganyan din tummy ko . 5months .

4y trước

nagpa ultrasound Napo ba kayo mommy at Nakita naba?🧡

okay lang naman po.. i think it's a 👸

ganyan din tummy ko. pero boy yung akin 😊

4y trước

mommy nagpa ultrasound na po ako kanina and confirmed baby boy sobrang happy ko po 💙