Vicks VapoRub

Hi mommies, safe po kaya ang Vicks VapoRub sa buntis? Tuwing nahihilo kasi ako and after sumuka, ito yung nirurub ko sa ilong ko and sinisinghot ko para malessen ang pagkahilo ko. If not safe po, any recos po kung anong mas safe na product para sa buntis. Thanks po. 10 weeks preggy 🙏🏻#pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

When I was preggy, ginagamit ko din yan. Wala namang negative na sinabi si OB sa pag gamit nyan. Siguro personal opinion ko lang, wag maging masyadong dependent, parang nakaka adik kasi yan dati sakin, basta may kakaiba akong nararamdamam pahid agad ng vicks 😅 or maybe ako lang yon? hehe