Pagpapabunot ng ngipin

Hello mommies, safe po bang magpabunot ng ngipin kahit 1 year and 1 month palang ang baby ? First time ko po kasi masiraan ng ngipin at di ko po tlga kinakaya ang sakit hirap ako kumain. Pero natatakot po ako ma binat kasi sabi ng matatanda dito bawal pa daw yun. Sana po may makasagot. TIA. #firsttimemom #FTM #pleasehelp #advicepls #helpmemommies

1 Trả lời

yes mhie ako nga nagpabunot ako 3 months palang baby ko noon

9mo trước

totoo yan, ilang days na din akong puyat kasi di ako pinapatulog ng sakit. thank you mmy susubokan ko consult sa dentist to.