PREGNANT SKIN CARE!

Hi mommies safe ba to for 24 weeks and 5 days pregnant? Gusto ko den sana mapana tili beauty ko kahit preggy if nde to pwede anong pwede skincare po??

PREGNANT SKIN CARE!
7 Các câu trả lời

Ako nung di pako buntis nag sskin care ako pero inistop ko din nung nabuntis ako. And now nanganak nako balik skin care na ulit 😁

2y trước

Nakaka miss gumamit ng clearbomb ni ryx since yun lang ang hiyang sakin na rejuv hehe yun ang una kong ginamit talaga and di nako nag try ng iba.. Mas okay ang bagong clearbomb ngayon kasi super mild nalang at napaka bango pa. Parang maintenance ang peg nya hehhe

best to stick to mild skincare products po. preferably no potent whitening or anti aging content

ano po yang skincare na gamit nyo? o recommend para sa breastfeeding mom na tulad ko. thank you.

walang tatalo sa pregnancy hormones mamsh. after manganak nalang yung mild lang

Up naten momsh

Ff